Home / In Túi Xốp / Bọc Xốp – In Bao Bì Xốp Giá Rẻ

Bọc Xốp – In Bao Bì Xốp Giá Rẻ

In Bọc Xốp là một phần quan trọng trong các chiến lược kinh doanh các cửa hàng, shop kinh doanh. Mẫu thiết kế Bọc Xốp đẹp, chuyên nghiệp sẽ nâng tầm giá trị thương hiệu, thu hút sự chú ý của khách hàng đến sản phẩm của bạn. Tạo sự khác biệt, độc đáo so với các sản phẩm khác trên thị trường. In Bọc Xốp được ứng dụng cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau như in Bọc Xốp đựng mỹ phẩm, quần áo, dược phẩm, đựng son, đựng quà tặng…

in bọc xốp

Mẫu 1

Bọc Xốp PE:
Đặc tính: Bọc Xốp PE được thổi từ hạt nhựa PE nên có đặc điểm là rất bền, dẻo, dai, bóng, trơn, khó bị nhàu so với các dòng túi nilon khác. Túi Nilon PE dành cho các shop thường có các size: 15*23cm, 17*25cm, 20*30cm, 24*34cm, 26*40cm, 30*42cm, 35*50cm vaf 40*60cm.

in bọc xốp quần áo

Mẫu 2

Lợi ích của việc thiết kế và in ấn bộ nhận diện thương hiệu:
– Giúp chứng minh bạn thực sự làm kinh doanh chuyên nghiệp.
– Giúp thu hút khách hàng mới
Tăng cường sự tin tưởng của đối tác, khách hàng, nhà đầu tư
– Giúp bạn dễ dàng được nhớ hơn
– Giúp bạn phân biệt và nổi bật trong ngành của bạn
– Để giải thích bạn đang kinh doanh gì
– Đáp ứng tiêu chuẩn trong ngành hay tiêu chuẩn kinh doanh hiện đại.

in túi ni lông

Mẫu 3

Vì thế Để có được những sản phẩm Bọc Xốp đẹp và chất lượng thì dùng chất liệu Túi tốt và chất lượng mực In chất lượng là rất quan trọng để giúp chất lượng in được thể hiện rõ ràng, sắc nét, sẽ đánh và tâm lý nhìn của khách hàng về sản phẩm của bạn một cách chuyên nghiệp.

san xuất bao nilon

Mẫu 4

Với Hệ thống sản xuất  chuyên sản xuất nhanh các sản phẩm In Bọc Xố, cùng Với đội ngũ nhân viên lành nghề sẽ cho ra những sản phẩm chất lượng nhất, trong thời gian nhanh nhất, đảm ứng mọi nhu cầu khách hàng đề ra. Quý khách có nhu cầu In Bọc Xốp hãy liên hệ đến công ty Quang Minh để được nhân viên báo giá.

XEM BẢNG BÁO GIÁ CHI TIẾT

Liên hệ:

– CÔNG TY IN ẤN BAO BÌ QUANG MINH
– Hotline: 028.71065357
– Website: www.inanquangminh.com
– Email: inanquangminh@gmail.com
– Fanpage: www.facebook.com/inquangminh

IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
in catalogue các loại, in poster các loại, giấy khen học sinh, Name card (Danh Thiếp), in phiếu bảo hành sản phẩm, hộp giấy, in túi xách giấy, hộp đựng giày thiệp mời họp mặt, Leaflets, Flyers, thiệp mừng tết, giấy viết thư, phiếu tính tiền, decal cuộn giá rẻ, mác áo quần bằng vải, in bao bì thư, bìa đựng hồ sơ – kẹp file, bao đựng đủa, tem 7 màu, nhãn tem hàng hóa nhãn decal, Bao nilon túi giấy Hộp đựng sản phẩm, in bao thư cd, in tạp chí, xách báo, in xách báo, in tạp chí xách báo các loại, in lịch tết, thiết kế và in băng rôn, sắt thép, Bao bì nhựa, in túi xốp bao xốp, bao HD, PE, PP, bao xốp siêu thị, bao 2 quai in túi vải, bao trà, bao bì đựng cà phê, bao bì đựng bánh kẹo, túi zipper đựng trà sữa, túi đựng bột giặt, in bao zipper, in quảng cáo trên bật lửa, USB, kệ giấy Áo thun, áo đi mưa, thuỷ, tinh, Vật phẩm quảng cáo khác…

About truong

Check Also

In túi xốp tphcm, in túi xốp hột xoài, in túi xốp hà nội, in trên túi xốp

In túi xốp là kiểu bao bì để gói các sản phẩm biết đến như: dưởng …