Home / Bài Đăng / Công Ty Sản Xuất Túi Nilon

Công Ty Sản Xuất Túi Nilon

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp tận dụng việc sử dụng túi nilon trong đời sống hàng ngày để thể hiện hình ảnh, thông điệp cho sản phẩm hay thương hiệu đến với khách hàng. Nói cách khác In Túi nilon chính là cầu nối giữa khách hàng với sản phẩm của Shop. Để tạo nên những sản phẩm mang hình ảnh có tính đột phá cho các sản phẩm túi nilon.

in túi ni lông giá rẻ

mẫu 1

Sự xuất hiện của hàng trăm đơn vị in túi nilon giá rẻ giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn, tuy nhiên cũng vì vậy mà nhiều đơn vị vì chút lợi nhuận mà bỏ qua lợi ích của khách hàng, điều này đã khiến cho chi phí mà Khách hàng bỏ ra không mấy hiệu quả như mong đợi. Sau nhiều năm hoạt động, chính sự hài lòng của hàng ngàn Khách hàng đã góp phần vào sự khẳng định tính chuyên nghiệp.

công ty in túi ni lông

Mẫu 2

Và còn rất nhiều mẫu mã khác:
– In túi nilon với logo có hiệu ứng bóng mờ.
– In túi nilon với hình ảnh có độ phân giải cao.
– Túi nilon có kích thước dạng tiêu chuẩn như: 15 x 23, 17×25, 20 x 30, 22 x 30, 24 x 34, 26 x 40, 30 x 42, 35 x 50, 40 x 60, … đơn vị tính (cm), gồm các loại sau: túi nilon HD, PE, PP…

in túi xốp tại tphcm

Mẫu 3

Các mẫu In túi nilon của chúng tôi luôn gây được ấn tưởng từ cái nhìn đầu tiên của người dùng, cũng như truyền tải được tối ưu thông điệp của doanh nghiệp, nhờ vào sự thiết kế độc – lạ và màu sắc rõ nét đến từng chi tiết.

cung cấp túi xốp

Mẫu 4

Cam kết về dịch vụ của chúng tôi:
– Giao hàng đúng hẹn
– Nguyên liệu thân thiện với môi trường
– Túi nilon có tính thẩm mỹ cao, đa dạng về mẫu mã, màu sắc.
– Giá thành cạnh tranh và ưu đãi với khách hàng đặt số lượng lớn.
– Đảm bảo chất lượng sản phẩm, các đường liên kết chặt không bị bung.
– Đảm bảo in đúng màu, kiểu dáng, kích thước theo mẫu duyệt cuối cùng của quý khách.

BẢNG BÁO GIÁ SẢN PHẨM


Liên hệ:
· CÔNG TY IN ẤN BAO BÌ QUANG MINH
· Phone: 028.710.65357
· Email: inanquangminh@gmail.com
· Website: www.inanquangminh.com

IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
in catalogue các loại, in poster các loại, in giấy khen học sinh, Danh Thiếp, in phiếu bảo hành sản phẩm, in hộp giấy, in túi xách giấy đẹp giá rẻ, hộp đựng giày Thiệp mời đám cưới, Tờ gấp, name card – Flyers, Thiệp mời , giấy viết thư, name card, in decal cuộn, dây ruy băng các loại, in bao thư các loại, bìa đựng hồ sơ – kẹp file, bao đủa cho nhà hàng, Tem bảo hành, tem nhãn hàng hóa Bao bì giấy, Túi xốp túi xách giấy Hộp đựng sản phẩm, in nhãn đĩa cd, bao thư cd, in tạp chí sách báo, thiết kế lịch tết, Băng roll, thủy tinh, ống đồng, in túi xốp, bao xốp pe, túi xốp cho hệ thống siêu thị in túi vải, bao trà, bao bì cafe, bao bì đựng bánh kẹo, bao trà sữa, túi đựng bột giặt, in bao zipper, Hộp quẹt, USB, kệ giấy Áo thun, Chai, Meca, tách ly bằng sứ…

About truong

Check Also

cung cấp túi xốp

Dịch Vụ In Túi Xốp – Bao Bì Xốp Giá Rẻ

Túi Xốp là loại túi dùng để đựng, xách hàng hóa trong mua bán hàng …