Home / Bài Đăng / Cung Cấp Bọc Xốp

Cung Cấp Bọc Xốp

In Bọc Xốp là sản phẩm quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay trong kinh doanh của các Shop, nó được thiết kế sang trọng hơn, sử dụng được nhiều hình ảnh và màu sắc hơn để làm nổi bật được thương hiệu của Shop mình.

cung cấp bọc xốp số lương it

Mẫu 1

Vì thế đối với Shop kinh doanh thì sản phẩm in Bọc xốp là sản phẩm khuyến mãi và quảng cáo hiệu quả nhất, còn làm tăng thêm giá trị của sản phẩm lên cao và thương hiệu của Shop bạn sẽ gần gũi với khách hàng.

cung cấp bọc xốp

Mẫu 2

Thông qua đó In Bọc Xôp vừa có tác dụng thay thế cho túi đựng bình thường vừa có tác dụng quảng bá hình ảnh của Shop tốt hơn. Một sản phẩm đẹp mắt sẽ làm tăng giá trị của sản phẩm mà Shop muốn tặng hay bán ra thị trường.

địa chỉ in bao xốp

Mẫu 3

Công ty Quang Minh nhận In Bọc Xốp giá rẻ với giá gốc không qua trung gian nên các quý khách hàng có thể yên tâm khi In ấn tại Công ty Quang minh. Khách hàng cũng có thể đến trực tiếp văn phòng để gặp nhân viên tư vấn tại chỗ và báo giá ngay cho khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Xem Bảng Báo Giá Chi Tiết Tại Đây

Liên hệ
– CÔNG TY IN ẤN BAO BÌ QUANG MINH
– Hotline: 028.71065357
– Website: www.inanquangminh.com
– Email: inanquangminh@gmail.com
– Fanpage: www.facebook.com/inquangminh
NGOÀI SẢN PHẨM TRÊN QUANG MINH CÒN IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
in catalog, in poster nhiều kích thước, in bằng khen thưởng, name card, in phiếu bảo hành sản phẩm, in hộp giấy đựng sản phẩm, túi xách giấy với nhiều kích thước, hộp giấy đựng giày thiệp thôi nôi, Tờ gấp, Flyers – name card, bao thư lì xì, giấy tiêu đề – Letterhead, phiếu xuất kho, decal cuộn các loại, in dây ruy băng, in bao thư, foldel – kẹp file, hóa đơn bán lẻ 2 liên, decal dán sản phẩm, Nhãn mát sản phẩm Bao bì giấy, bao xốp ống đồng Giỏ xách giấy Hộp đựng sản phẩm, in bao thư cd, sách báo, thiết kế lịch tết, Băng rôn, Simily, Bao bì nhựa, bao xốp các loại…

About truong

Check Also

cung cấp túi xốp

Dịch Vụ In Túi Xốp – Bao Bì Xốp Giá Rẻ

Túi Xốp là loại túi dùng để đựng, xách hàng hóa trong mua bán hàng …