Home / Bài Đăng / Đại Lý In Bọc Nilon Giá Tốt

Đại Lý In Bọc Nilon Giá Tốt

Công ty In Ấn Quang Minh là một trong những doanh nghiệp hoạt động sản xuất trong lĩnh vực in ấn thiết kế  thương hiệu của shop trên Bọc nilon. Là công ty in chuyên nghiệp chúng tôi hiểu được giá trị mang lại cho khách hàng chỉ có thể có qua các sản phẩm in đạt chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn về kỹ thuật. Thông qua đó từng bước phát triển công ty hướng đến mục tiêu tạo dựng uy tín với khách hàng.

in túi xốp đẹp tphcm

Mẫu 1

In bọc nilon chuyên nghiệp, qua đó công ty đã trang bị máy móc hoàn toàn hiện đại nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Tại công ty Quang Minh khi khách hàng muốn In Bọc nilon thì được thiết kế miễn phí hàn toàn và cung ứng chất liệu bao bì chất lượng nhất, màu mực có in thương hiệu của Shop sẽ không phai, giúp đem lại sự tự tin cho Shop đến với khách hàng.

xưởng in nhanh túi xốp

Mẫu 2

Với đội ngũ của chúng tôi đã qua 15 năm kinh nghiệm ở tất cả các khâu của quá trình sáng tạo từ lập kế hoạch, tư vấn, thiết kế đầy sáng tạo. Từ việc phát triển một thương hiệu thành công đến việc tạo lập một thương hiệu sáng tạo bất kể yêu cầu của bạn ra sao, chúng tôi đều thực hiện tốt công việc của mình. Hãy gọi đến công ty Quang minh khi quý khách có nhu cầu In Bọc Nilon.

Bảng Báo Giá Chi Tiết

Liên hệ:
·  CÔNG TY IN ẤN BAO BÌ QUANG MINH
·  Phone: 028.710.65357
·  Email: inanquangminh@gmail.com
·  Website: www.inanquangminh.com
NGOÀI SẢN PHẨM TRÊN QUANG MINH CÒN IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
in catalogue các loại, in poster các loại, in bằng khen thưởng, Danh Thiếp, in phiếu bảo hành, in hộp giấy đựng sản phẩm, in túi xách giấy, Hộp giày Thiệp chúc, tờ gấp, Leaflets, name card, tờ bướm, thiệp chúc tết, giấy viết thư, phiếu nhập xuất kho, decal cuộn các loại, nhãn vải satin, bì thư, foldel – kẹp file, biên nhận, Tem báo giá, tem nhãn hàng hóa Nhãn giấy, Túi xốp Giỏ xách giấy Hộp đựng sản phẩm, in bao thư cd, nhãn đĩa cd, In bìa sách, in lịch tết, Băng rôn, thủy tinh, Bao bì nhựa, bao xốp các loại, bao bì cho hệ thống ngân hàng, bao xốp siêu thị, bao 2 quai bao bì tự hủy, túi đựng trà, túi đựng cafe, bao bì đựng bánh kẹo, túi zipper đựng trà sữa, bao bì xà phòng, bao bì zipper, Hộp quẹt, USB, kệ nhựa Áo thun, áo đi mưa, thuỷ, tinh, Thùng carton… 

About truong

Check Also

cung cấp túi xốp

Dịch Vụ In Túi Xốp – Bao Bì Xốp Giá Rẻ

Túi Xốp là loại túi dùng để đựng, xách hàng hóa trong mua bán hàng …