Home / Bài Đăng / Dịch Vụ In Túi Xốp – Bao Bì Xốp Giá Rẻ

Dịch Vụ In Túi Xốp – Bao Bì Xốp Giá Rẻ

Túi Xốp là loại túi dùng để đựng, xách hàng hóa trong mua bán hàng ngày đã trở thành vật rất đỗi quen thuộc với tất cả mọi người. Chính vì vậy từ các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh đến các shop bán lẻ đều nhận thấy in Túi Xốp là một trong những kênh quảng bá sản phẩm hết sức hiệu quả, hơn nữa chi phí in Túi Xốp dùng trong bán hàng rất rẻ so với các loại hình quảng cáo khác.

cung cấp túi xốp

mẫu 1

Nếu bạn đã từng quảng cáo sản phẩm thông qua việc in Túi Xốp bạn sẽ thấy sự hiệu quả không thua kém gì các kênh quảng cáo cùng loại khác. Bạn cần in Túi Xốp loại nào nếu chưa nắm rõ về sản phẩm hãy gửi thông tin yêu cầu qua email để nhận được sự tư vấn của chúng tôi. Với các mẫu Túi Xốp bán hàng thông dụng chất liệu HD, chúng tôi miễn phí thiết kế. Đối với mẫu bao bì nilon bảo quản sản phẩm, thiết kế sẽ tính phí theo yêu cầu và quy cách cụ thể.

bán túi xốp

mẫu 2

In Túi Xốp không chỉ khẳng định thương hiệu của bạn.Ngoài ra việc sử dụng Túi Xốp khách hàng sẽ đánh giá cao sự nghiêm túc trong kinh doanh cũng như sự chu đáo trong chăm sóc khách hàng ,đây chính là những ưu điểm khi sử dụng rộng rãi Túi Xốp có thể hoàn toàn tái sử dụng được chính vì thế in Túi Xốp rất tiết kiệm chi phí. Do đó, Túi Xốp như một phần khẳng định thương hiệu riêng của bạn trong lòng khách hàng và Túi Xốp đã trở thành một phần không thể thiếu trong kinh doanh chất lượng cao của mỗi shop hiện nay.

dịch vụ in túi xốp

mẫu 3

Đối với đơn hàng in Túi Xốp mà tổng số lượng cho một mẫu túi, giá túi quy ra chiếc thay vì Kg như in máy công nghiệp, giá tin tính theo lượt màu/1 mặt túi. Thời gian từ lúc duyệt market đến lúc lấy hàng đối với in công nghiệp là sau 5-7 ngày và in lụa là sau 2-3 ngày. Có thể lấy hàng ngay trong ngày đối với in lụa cho trường hợp khẩn cấp.

in bao xốp quần áo

mẫu 4

Khi đặt in Túi Xốp bán hàng, bạn chỉ cần cung cấp thông tin muốn in trên túi qua email, chúng tôi sẽ thiết kế mẫu rồi gửi lại duyệt. Sau khi duyệt thiết kế mới chuyển sang công đoạn in ấn. Đối với khách đặt hàng qua email, sau khi đã nhận được báo giá và đơn đặt hàng, bạn cần chắc chắn sử dụng dịch vụ của chúng tôi bằng cách chuyển tiền tạm ứng vào tài khoản để chúng tôi triển khai. Quý khách có nhu cầu In Túi Xốp hãy gọi đến công ty Quang minh để được nhân viên tư vấn và báo giá.

XEM BẢNG BÁO GIÁ SẢN PHẨM

Liên Hệ:
· CÔNG TY IN ẤN QUANG MINH
· Địa chỉ: 8B Nguyễn Hữu Tiến, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM
· Phone: 028.710.65357
· Email: tuixopgiare@gmail.com
· Website: www.inanquangminh.com

IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
thiết kế và in catalogue, in poster nhiều kích thước, bằng khen, giấy khen học sinh, Danh thiếp (Name card), in phiếu bảo hành, hộp giấy các loại, túi xách giấy, hộp giấy đựng giày Thiệp mời đám cưới, tờ gấp, Brochures, Tờ bướm, Thiệp mời , giấy viết thư, phiếu xuất kho, decal cuộn, nhãn mác quần áo, thiết kế và in bao thư, folder, biên nhận, decal nhựa, nhãn giấy Bao bì giấy, bao xốp ống đồng túi giấy hộp giấy, in bao thư cd, nhãn đĩa cd, In bìa sách, in lịch tết độc quyền, Băng roll, thủy tinh, in bao bì ống đồng, bao xốp, bao xốp pe, Túi siêu thị in túi vải, bao đựng trà, túi đựng cafe, túi đựng bánh kẹo, bao trà sữa, bao bì đựng xà phòng, bột giặt, bao zipper, in quảng cáo trên hột quẹt, bút viết, kệ giấy in trên áo thun, lọ, Meca, in ly sứ…

About truong

Check Also

in bao xốp

Giá In Bao Xốp

In Bao Xốp đựng Các sản phẩm cao cấp như nước hoa, mỹ phẩm, quần …