Home / Bài Đăng / Dịch Vụ In Túi Xốp Giá Rẻ

Dịch Vụ In Túi Xốp Giá Rẻ

Việc đựng sản phẩm không chỉ đơn thuần là để đựng sản phẩm đây còn là cách quảng cáo hữu ích cho thương hiệu sản phẩm đó. Một chiếc Túi xốp  được in hình sản phẩm sắc nét, bắt mắt sẽ tạo sự hấp dẫn đối với thương hiệu của Shop

in bọc ni lông

In Túi Xốp có hình ảnh thương hiệu của Shop ngày càng được quan tâm nhiều hơn, Túi Xốp vừa là vật chứa đựng sản phẩm như mỹ phẩm, quần áo, giày dép vừa là hình ảnh đại diện cho Shop trong con mắt của khách hàng, nó cũng là một hình thức quảng cáo tiện lợi sau khi họ đựng sản phẩm họ có thể lưu lại để đựng các vật phẩm khác, nên nó có tác dụng quảng cáo rất lâu bền.

in bao ni lông

Tùy vào mỗi sản phẩm mà người kinh doanh sẽ lựa chọn những chất liệu và màu sắc sẽ dựa vào màu chủ đạo của sản phẩm. Nên lựa chọn kích thước Túi xốp hợp lý với sản phẩm tránh to quá hoặc nhỏ quá sẽ gây mấy thẩm mĩ cho sản phẩm của bạn. 

in túi xốp đẹp tphcm

Với phong cách thiết kế tỉ mỉ, hình ảnh sinh động và có tính chuyên dụng cao, In Túi Xốp cũng là dòng sản phẩm có thể đựng được mọi mặt hàng, phần nào thể hiện được thương hiệu của Shop, tạo sự tín nhiệm với người tiêu dùng và giúp quảng cáo thương hiệu lâu dài, hiệu quả mà không hề tốn kém. Quý khách có nhu cầu In Túi Xốp liên hệ đến công ty Quang Minh để được nhân viên tư vấn và báo giá.

Xem Bảng Báo Giá

Liên hệ
– CÔNG TY IN ẤN BAO BÌ QUANG MINH
– Hotline: 028.71065357
– Website: www.inanquangminh.com
– Email: inanquangminh@gmail.com
– Fanpage: www.facebook.com/inquangminh
NGOÀI SẢN PHẨM TRÊN QUANG MINH CÒN IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
in catalog, in poster nhiều kích thước, in bằng khen thưởng, name card, in phiếu bảo hành sản phẩm, in hộp giấy đựng sản phẩm, túi xách giấy với nhiều kích thước, hộp giấy đựng giày thiệp thôi nôi, Tờ gấp, Flyers – name card, bao thư lì xì, giấy tiêu đề – Letterhead, phiếu xuất kho, decal cuộn các loại, in dây ruy băng, in bao thư, foldel – kẹp file, hóa đơn bán lẻ 2 liên, decal dán sản phẩm, Nhãn mát sản phẩm Bao bì giấy, bao xốp ống đồng Giỏ xách giấy Hộp đựng sản phẩm, in bao thư cd, sách báo, thiết kế lịch tết, Băng rôn, Simily, Bao bì nhựa, bao xốp các loại.

About truong

Check Also

cung cấp túi xốp

Dịch Vụ In Túi Xốp – Bao Bì Xốp Giá Rẻ

Túi Xốp là loại túi dùng để đựng, xách hàng hóa trong mua bán hàng …