Home / Bài Đăng / Giá In Bao Xốp Đựng Quần Áo

Giá In Bao Xốp Đựng Quần Áo

Trong kinh doanh đối với mỗi Shop bán sản phẩm, In thương hiệu lên  Bao Xốp có một vai trò quan trọng thương hiệu của shop bạn đến với khách hàng, các sản phẩm của Shop bạn có tiêu thụ được hay không, có lọt vào thị hiếu của khách hàng hay không phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố in thương hiệu bên ngoài sản phẩm Bao Xốp, Bởi lẽ In Bao Xốp giữ một vai trò diễn đặt được hết tính năng của sản phẩm chứa bên trong nó. Bên cạnh đó còn phải đảm bảo tính đồng bộ cho sản phẩm nói riêng và cho thương hiệu của shop nói chung.

xưởng in túi nilon

Mẫu 1

Những mẫu in Bao Xốp n được sản xuất với chất lượng tốt nhất, mẫu mã bắt mắt, cuốn hút và tạo ấn tượng cho người dùng. Ngoài ra, trên từng chiếc Bao Xốp được In logo và câu slogan của đơn vị luôn là những chi tiết được đầu tư và in ấn ở những vị trí đẹp mắt nhất, nổi bật nhất và thu hút được người nhìn nhất. Những thông tin được in trên thân Bao Xốp là cách, là phương pháp marketing, giới thiệu dịch vụ, sản phẩm và thương hiệu đến gần hơn với, khách hàng hơn.

in túi ni lông giá rẻ

mẫu 2

Chất liệu:

  • HD: Hơi nhám, độ đàn hồi ít, đựng nặng dễ bị rác, chỉ thích hợp đựng những sản phẩm nhẹ
  • PE: Bóng, dẻo, dai, chịu nặng tốt
  • PP trong: Bóng kiếng, cứng, dòn
in túi ni lông

Mẫu 3

Màu sắc có sẵn:

  • HD: trắng sữa, xám, đen, vàng, đỏ, hồng, cam xanh lá, xanh dương
  • PE: trắng sữa, hồng, đỏ, đen, xanh lá, xanh dương, vàng, Xám
in túi xốp tại tphcm

Mẫu 4

Để có được thành phẩm In ấn Bao Xốp đạt hiệu quả như mong muốn thì  mặt hàng, sản phẩm, thu hút sự chú ý của người khách hàng, gây cho họ một cảm nhận về sự tin tưởng và tạo sự chú ý từ sản phẩm đến với khách hàng đó là In Thương hiệu của Shop mình lên Bao xốp. Hãy gọi đến công ty Quang Minh khi khách hàng có nhu cầu In Bao Xốp.
XEM BẢNG BÁO GIÁ SẢN PHẨM

Liên Hệ:

·  CÔNG TY IN ẤN BAO BÌ QUANG MINH
·  Phone: 028.710.65357
·  Email: inanquangminh@gmail
·  Website: www.inanquangminh.com

IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
in catalogue, in poster, bằng khen thưởng, name card – danh thiếp, thiết kế in phiếu bảo hành, thiết kế và in hộp giấy, in túi xách giấy, Hộp giày thiệp mừng thọ, Leaflets, tờ bớm – name card, Thiệp xuân, Letterhead, phiếu nhập xuất kho, decal cuộn giá rẻ, nhãn vải satin, Bao thư, bìa đựng hồ sơ – kẹp file, Biên lai, decal 7 màu, tem nhãn hàng hóa Nhãn giấy, bao xốp ống đồng Giỏ xách giấy Hộp đựng sản phẩm, in bao thư cd, In bìa sách, lịch tết, thiết kế và in băng rôn, Simily, Bao bì nhựa, in bao xốp, bao xốp pp, bao xốp siêu thị, bao 2 quai bao xốp tự hủy, bao bì đựng trà, bao bì cafe, bao bì đựng bánh kẹo, túi zipper đựng trà sữa, bao bì đựng xà phòng, bột giặt, bao bì zipper, Hộp quẹt, bút viết, kệ giấy in trên áo thun, áo đi mưa, Dù quảng cáo, in ly sứ…  

About truong

Check Also

cung cấp túi xốp

Dịch Vụ In Túi Xốp – Bao Bì Xốp Giá Rẻ

Túi Xốp là loại túi dùng để đựng, xách hàng hóa trong mua bán hàng …