Home / Bài Đăng / In Bao Bì Xốp

In Bao Bì Xốp

Một trong những ưu điểm đặc biệt nhất trong kinh doanh mỹ phẩm, quần áo thời trang…Chính là sản phẩm Bao Xốp được in ấn logo, địa chỉ rõ ràng lên mặt ngoài Bao Xốp nên dễ dàng quảng bá được thương hiệu của Shop, cửa hàng của bạn. Khách hàng luôn cảm thấy tự tin và an tâm hơn khi mua sản phẩm của bạn. Đây chính là chiến dịch quảng cáo vô cùng hiệu quả của Shop bạn. Do đó làm sao để Bao Xốp được trở nên ấn tượng thu hút khách hàng thì cần có hình ảnh, màu sắc, logo ấn tượng. Vì vậy, In Bao Xốp xốp cần được chú trọng hàng đầu trong kinh doanh.

in bọc xốp

Mẫu 1

Một trong những ưu điểm được ưa chuộng nhất chính là chi phí rẻ, dễ sử dụng, dễ lưu trữ và đóng gói. Hơn nữa, Bao Xốp còn có độ bền cao hơn rất nhiều so với các loại bao bì khác. Có khả năng chống thấm nước nhất là trong các thời tiết mưa gió. Đối với những Bao Xốp thiết kế ấn tượng và có độ bền cao, người tiêu dùng có thể vệ sinh sạch sẽ và tái sử dụng đóng gói những sản phẩm khác.

in túi xốp tại tphcm

Mẫu 2

Công ty Quang Minh rất chú trọng trong In Bao Xốp đựng quần áo đựng mỹ phẩm giá rẻ chất lượng, từ khâu chọn bao bì tốt chất lượng, đến việc in lên Bao Xốp, cẩn thận chu đáo, nội dung rỏ ràng sắc nét, không bị lem nhòe hay đứt đoạn nội dung hình ảnh. Công ty Quang Minh chuyên dùng mực in trên chất liệu mực in tốt nhất đem đến sự hài lòng cho quý khách.

in túi ni lông

Mẫu 3

Quý khách định In Bao Xốp hãy gọi điện liên hệ ngay đến Công ty chúng tôi để được nhân viên kinh doanh của Công ty Quang Minh báo giá và tư vấn.

XEM BẢNG BÁO GIÁ CHI TIẾT

Liên Hệ:
· CÔNG TY IN ẤN BAO BÌ QUANG MINH
· Phone: 028.710.65357
· Email: inanquangminh@gmail
· Website: www.inanquangminh.com

IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
thiết kế và in catalogue, in poster, in giấy khen học sinh, Danh thiếp (Name card), in phiếu bảo hành, in hộp giấy, túi xách giấy với nhiều kích thước, Hộp giày Thiệp đám cưới, Tờ gấp, Flyers, Thiệp mời , giấy tiêu đề – Letterhead, name card, decal cuộn, nhãn mác áo quần, in bao bì thư, foldel – kẹp file, Thực đơn, Tem decal, nhãn tem hàng hóa Bao bì giấy, bao xốp túi xách giấy hộp giấy, in nhãn đĩa cd, bao thư cd, in xách báo tạp chí, in lịch độc quyền, Băng rôn, Simily, in bao bì ống đồng, túi xốp, bao PP, HD, PE, túi xốp cho hệ thống siêu thị túi vải không dệt, bao bì đựng trà, túi cà phê, bao bì đựng bánh kẹo, túi trà sữa, bao bì đựng xà phòng, bột giặt, túi zipper, in quảng cáo trên hột quẹt, bút viết, kệ nhựa Áo thun, áo đi mưa, Meca, Ly,tách…

About truong

Check Also

cung cấp túi xốp

Dịch Vụ In Túi Xốp – Bao Bì Xốp Giá Rẻ

Túi Xốp là loại túi dùng để đựng, xách hàng hóa trong mua bán hàng …