Home / In Túi Xốp / in lụa túi xốp giá rẻ Quận Bình Tân

in lụa túi xốp giá rẻ Quận Bình Tân

Túi xốp là kiểu bao bì để gói các hàng hóa được biết đến như: dép giày, mỹ phẩm, quần áo thời trang, tặng phẩm, dép giày, quần áo thời trang,…túi xốp ngoài việc đựng sản phẩm bên trong túi, Phần ngoài còn được thiết kế & in quảng báo tên cửa tiệm và thông tin của bạn, túi xốp có nhiều chất liệu, màu sắc và kích thước khác nhau để lựa chọn cho thích hợp với sản phẩm bên trong, túi xốp được sản xuất tại xưởng với nhiều mẫu thông dụng. 

In túi xốp – Công ty chúng tôi là dịch vụ chuyên thiết kế in ấn túi xốp giá rẻ, với tiêu điểm chất lượng và uy tín là trên hết, sẽ mang đến sản phẩm túi xốp hoàn thiện & chuyên nghiệp. từ việc thiết kế tạo mẫu, in đến khâu đóng gói, Chúng Tôi rất quan tâm đến chất lượng để khi đến bạn là các sản phẩm túi xốp hoàn thiện, chuyên nghiệp nhất. Qúy khách cần in túi xốp hãy nhất máy liên lạc ngay đến Chúng Tôi để được nhân viên kinh doanh của Công ty chúng tôi tư vấn và báo giá.

XEM BẢNG BÁO GIÁ

Kích thước riêng.
– Ngoài kích thước thông dụng Bao Bì Quang Minh còn nhận làm theo Size của quý khách, quý khách cần thổi theo mẫu của quý khách có thể gửi mẫu cho In Ấn Quang Minh đo kích thước và biết chất liệu để báo giá chuẩn xác hơn.

Số lượng in túi xốp tối thiểu bao nhiêu?
– Thông thường số lượng tối thiểu 10kg cho 1 size là Công ty in ấn Quang Minh đã nhận in theo file của quý khách, nhưng có nhiều kích thước yêu cầu phải theo size của quý khách, Công ty Quang Minh phải có mẫu để tính giá lại số lượng ít nhất cho quý khách.Liên Hệ:
· CÔNG TY IN ẤN QUANG MINH

· Phone: 028.710.65357
· Email: tuixopgiare@gmail.com
· Website: www.inanquangminh.com

NGOÀI SẢN PHẨM TRÊN QUANG MINH CÒN IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
in ấn các sản phẩm, túi xốp, Túi pp trong in hoa văn, Túi pp trong in hoa văn, túi xốp cửa hàng, Túi xốp siêu thị, Túi pp trong in hoa văn, bao bì trà, túi đựng bánh, túi trà sữa bao bì bột giặt, túi hạt đều, bao bì trái cây, bao hút chân không, bao bì đông lạnh, bao bì may mặt, in ống đồng, các loại bao HD…

Tìm kiếm: in túi xốp giá rẻ tphcm, in túi xốp ở tân phú, in túi xốp gấp giao hàng tận nơi, túi xốp quang minh, in túi xốp giá gốc, dịch vụ in túi xốp, in bao xốp giá rẻ, bao xốp giá sỉ, in bao xốp giá rẻ, in bao bì xốp hcm, in bao xốp tphcm, bao xốp đẹp .

About admin

Check Also

In túi xốp tphcm, in túi xốp hột xoài, in túi xốp hà nội, in trên túi xốp

In túi xốp là kiểu bao bì để gói các sản phẩm biết đến như: dưởng …