Home / In Túi Xốp / In Túi Ni Lông Giá Rẻ Huyện Tây Hoà

In Túi Ni Lông Giá Rẻ Huyện Tây Hoà

Túi ni lông là dạng bao bì để đóng gói các hàng hóa như: mỹ phẩm, giày dép, quần áo thời trang, linh kiện, điện thoại, trang sức, tặng phẩm,…túi ni lông đựng sản phẩm, bên ngoài túi còn thiết kế & in quảng báo tên cửa tiệm & thông tin liên hệ của bạn, túi ni lông có nhiều kích thước, chất liệu, màu sắc khác nhau để chọn lựa cho vừa vặn với sản phẩm đựng bên trong, túi ni lông được sản xuất bằng máy tự động với nhiều mẫu thông dụng. 

In túi ni lông – Chúng Tôi là một trong những đơn vị chuyên in ấn túi ni lông giá cạnh tranh nhất, với phương châm chất lượng và uy tín đặt hàng đầu, sẽ mang lại các túi ni lông hoàn thiện và chuyên nghiệp. từ khâu tạo mẫu thiết kế, in đến khi hoàn thành, Công ty chúng tôi rất chú tâm đến chất lượng sản phẩm để khi kết thúc đơn hàng là một sản phẩm túi ni lông hoàn hảo, chuyên nghiệp. Qúy khách tính in túi ni lông hãy điện thoại liên lạc ngay đến Công ty Quang Minh để được nhân viên Công ty thiết kế & in ấn Quang Minh tư vấn và báo giá.

XEM BẢNG BÁO GIÁ

Kích thước theo yêu cầu.
– Ngoài kích thước thông dụng Chúng Tôi còn nhận đặt theo nhu cầu của quý khách, quý khách có nhu cầu làm theo size của quý khách có thể gửi mẫu cho Công ty Quang Minh đo độ dày và nhận biết chất liệu để báo giá chuẩn hơn.

Số lượng in túi ni lông tối thiểu bao nhiêu?
– Thường số lượng tối thiểu 10kg cho 1 kích thước là Quang Minh đã nhận in theo thiết kế của quý khách, tuy nhiên có nhiều kích thước cần phải theo mẫu của quý khách, Công ty chúng tôi phải lấy mẫu để báo giá lại số lượng cho quý khách.Liên Hệ:
· CÔNG TY IN ẤN QUANG MINH

· Phone: 028.710.65357
· Email: tuixopgiare@gmail.com
· Website: www.inanquangminh.com

NGOÀI SẢN PHẨM TRÊN QUANG MINH CÒN IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
phân phối các loại, túi xốp, Túi xốp, bao zipper, bao đựng rác, bao PP trong suốt, Túi xốp 2 quai, Túi pp trong in hoa văn, túi đựng trà, bao bì bánh, túi trà sữa zipper túi bột giặt, túi hạt đều, túi đựng mít sấy, túi hút chân không, bao bì đông lạnh, bao bì may mặt, in trục đồng, các loại bao PP…

Tìm kiếm: in túi ni lông giá rẻ hcm, túi ni lông giá cạnh tranh, in túi ni lông gấp giao hàng tận nơi, công ty in túi ni lông, in túi ni lông giá gốc, in túi ni lông giá cạnh tranh

About admin

Check Also

In túi xốp tphcm, in túi xốp hột xoài, in túi xốp hà nội, in trên túi xốp

In túi xốp là kiểu bao bì để gói các sản phẩm biết đến như: dưởng …