Home / In Túi Xốp / in túi xốp hột xoài Quận 7

in túi xốp hột xoài Quận 7

Túi xốp là kiểu bao bì để đóng gói các sản phẩm biết đến như: dưởng phẩm, dép giày, quần áo, điện thoại, mắt kính, quà tặng,…túi xốp ngoài việc đựng sản phẩm bên trong túi, Phần ngoài được thiết kế và in quảng báo tên thương hiệu & thông tin của bạn, túi xốp có nhiều chất liệu, kích thước, màu sắc khác nhau để chọn lựa cho vừa vặn với sản phẩm bên trong, túi xốp được sản xuất bằng máy tự động với nhiều quy cách thông dụng. 

In túi xốp – Chúng Tôi là một dịch vụ chuyên thiết kế và in ấn túi xốp giá rẻ nhất, với tiêu điểm uy tín và chất lượng là trên hết, sẽ đem đến các túi xốp hoàn hảo & chuyên nghiệp nhất. từ khâu chuẩn bị tạo mẫu, in ấn đến lúc kết thúc, Chúng Tôi rất chú trọng đến chất lượng của túi xốp để khi đến bạn là những sản phẩm túi xốp hoàn hảo, đẳng cấp nhất. Qúy khách muốn in túi xốp hãy nhất máy liên lạc ngay đến Chúng Tôi để được nhân viên kinh doanh Quang Minh tư vấn và báo giá tốt nhất.

XEM BẢNG BÁO GIÁ

Kích thước khác.
– Ngoài kích thước thông dụng Quang Minh còn nhận làm theo kích thước khác của quý khách, quý khách muốn sản xuất theo mẫu của quý khách có thể gửi mẫu cho Quang Minh đo và xem chất liệu để tính giá chính xác hơn.

Số lượng in túi xốp tối thiểu bao nhiêu?
– Thường số lượng tối thiểu 10kg cho 1 kích thước là In Ấn Quang Minh đã nhận in theo thiết kế của quý khách, tuy nhiên có nhiều size yêu cầu phải theo kích thước của quý khách, Quang Minh phải lấy mẫu để báo giá lại số lượng cho quý khách.Liên Hệ:
· CÔNG TY IN ẤN QUANG MINH

· Phone: 028.710.65357
· Email: tuixopgiare@gmail.com
· Website: www.inanquangminh.com

NGOÀI SẢN PHẨM TRÊN QUANG MINH CÒN IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm, Túi xốp, Túi pp trong in hoa văn, Túi pp trong in hoa văn, Túi pp trong in hoa văn, Túi xốp 2 quai, túi đựng cafe, bao bì trà, túi đựng bánh, túi trà sữa túi đựng bột giặt, túi hạt đều, bao bì trái cây, túi hút chân không, bao bì thủy sản, bao bì mỹ phẩm may mặt, in trục đồng, các loại bao PE

Tìm kiếm: in túi xốp nhanh, in túi xốp ở tân phú, túi xốp, in túi xốp giá khuyến mãi, in túi xốp giá gốc, in túi xốp chất lượng cao, in bao xốp tphcm, túi xốp đựng quần áo, in ấn túi xốp, in bao xốp hcm, in túi xốp giá rẻ tại tphcm, bao xốp đẹp tphcm .

About admin

Check Also

In túi xốp tphcm, in túi xốp hột xoài, in túi xốp hà nội, in trên túi xốp

In túi xốp là kiểu bao bì để gói các sản phẩm biết đến như: dưởng …