Home / In Túi Xốp / in túi xốp ngân hàng Quận 6

in túi xốp ngân hàng Quận 6

Túi xốp là kiểu bao bì để đựng các mặt hàng được biết đến như: mỹ phẩm, trang sức, điện thoại,giày dép, áo quần,…túi xốp ngoài việc đựng sản phẩm bên trong túi, Phần ngoài được thiết kế và in quảng báo tên cửa tiệm & thông tin của bạn, túi xốp có nhiều chất liệu, màu sắc và kích thước khác nhau để chọn lựa cho phù hợp với sản phẩm bên trong, túi xốp được sản xuất tại xưởng với nhiều quy cách thông dụng. 

In túi xốp – Công ty Quang Minh là công ty chuyên in ấn túi xốp giá rẻ, với phương châm chất lượng và uy tín là trên hết, sẽ mang đến các túi xốp chất lượng hoàn hảo & đẳng cấp nhất. từ việc tạo mẫu, in đến lúc thành phẩm, Công ty Quang Minh rất quan tâm đến chất lượng là hàng đầu để khi giao hàng là một sản phẩm túi xốp hoàn hảo, chuyên nghiệp nhất. Qúy khách cần in túi xốp hãy liên hệ ngay đến Công ty chúng tôi để được nhân viên Công ty thiết kế & in ấn Quang Minh tư vấn và báo giá tốt nhất.

XEM BẢNG BÁO GIÁ

Kích thước theo yêu cầu.
– Ngoài kích thước thông thường Chúng Tôi còn nhận thổi theo quy cách khác của quý khách, quý khách muốn thổi theo quy cách của quý khách cần gửi mẫu cho Công ty in ấn Quang Minh đo độ dày và xem chất liệu để tính giá chính xác hơn.

Số lượng in túi xốp tối thiểu bao nhiêu?
– Thông thường số lượng tối thiểu 10kg cho 1 size là Quang Minh đã nhận in theo file của quý khách, nhưng có nhiều kích thước cần phải theo size của quý khách, Quang Minh phải có mẫu để tính giá lại số lượng cho quý khách.



Liên Hệ:
· CÔNG TY IN ẤN QUANG MINH

· Phone: 028.710.65357
· Email: tuixopgiare@gmail.com
· Website: www.inanquangminh.com

NGOÀI SẢN PHẨM TRÊN QUANG MINH CÒN IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
phân phối các loại túi xốp và bao bì nhựa, bao xốp, tí nhựa zipper, bao bì đựng rác, bao PP trong suốt, túi xốp siêu thị, túi đựng cafe, bao bì đựng trà, bao bì đựng bánh kẹo, Túi pp trong in hoa văn túi đựng bột giặt, túi đựng hạt điều, bao đựng mít sấy, túi hút chân không, bao bì thủy sản, túi xốp trong ngành may mặt, in máy trục đồng, các loại bao HD…

Tìm kiếm: in túi xốp giá cạnh tranh, in ấn túi xốp giá rẻ, dịch vụ in ấn túi xốp, dịch vụ in túi xốp, khuyến mãi in túi xốp, in túi xốp nhanh, bao xốp trong suốt, In túi xốp giá rẻ, in túi xốp tại bắc ninh, đặt in túi xốp, in túi xốp hcm, địa chỉ in túi xốp tại TPHCM .

About admin

Check Also

In túi xốp tphcm, in túi xốp hột xoài, in túi xốp hà nội, in trên túi xốp

In túi xốp là kiểu bao bì để gói các sản phẩm biết đến như: dưởng …