Home / Bài Đăng / Mua Bao Xốp Ở Đâu Giá Tốt

Mua Bao Xốp Ở Đâu Giá Tốt

Bao Xốp không chỉ là vật bảo quản, vận chuyển hàng hóa mà khi loại sản phẩm này được các Shop kinh doanh quan tâm chú ý, sử dụng chúng như một kênh quảng cáo cho thương hiệu công ty thì đó thực sự là một giải pháp thông minh. Việc sử dụng túi nilon giúp công ty, doanh nghiệp, cửa hàng, thể hiện được phong cách của mình, nó mang thông điệp quảng cáo sản phẩm thương hiệu đến tận tay khách hàng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

san xuất bao nilon

Mẫu 1

Chất liệu:
Bao Xốp không còn xa lạ gì với chúng ta nhưng bạn có biết bao nhiêu chất liệu túi nilon khác nhau PE,PP, HD,LDPE. Túi đựng quần áo, giày dép, thuốc, mỹ phẩm thì kiểu gì cũng được miễn là sao hợp ý chủ của shop.

túi xốp

Mẫu 2

Kiểu dáng:
Tùy hứng mà các chủ shop bán hàng có thể sáng tạo nên chiếc Bao Xốp theo phong cách của shop, giúp họ có thể bán được hàng dễ hơn,để lại dấu ấn đến khách hàng từ sản phẩm đến chiếc túi đựng.

BÁN TÚI NI LÔNG

mẫu 3

In Bao Xốp cho các shop bán hàng rất phổ biến, các loại mặt hàng nào khi đưa đến tay khách hàng đều kèm theo là những loại Bao Xốp với kiểu dáng màu sắc, chất liệu khách nhau. Uống trà sữa có túi trà sữa mang về, đi shop cũng có túi đẹp với dòng chữ in hình thù ngộ nghĩnh hoặc địa chỉ của shop, đi mua thuốc được chị bán thuốc đưa cho túi nhỏ xinh, vừa đẹp mà bắt mắt và các siêu thị đồ trẻ em, siêu thị thương mại( Big C, Fivimart…),.. cũng sẽ in túi quai xách giá rẻ.

in túi ni lông giá rẻ

mẫu 4

In Bao Xốp có in thông tin, biểu tượng tạo cảm giác tin tưởng cho khách hàng. Người tiêu dùng luôn muốn giữ những Bao Xốp đẹp và chất liệu tốt để tái sử dụng. Chính vì vậy đã tạo nên tín đồ của những bộ sưu tập Bao Xốp.

túi nilon giá rẻ

mẫu 5

Vì thế tạo Sự khác biệt cho thương hiệu của Shop bạn chính là chìa khóa tạo ấn tượng trong tâm trí khách hàng. Bộ nhận diện thương hiệu có tác dụng quan trọng để lặp lại hình ảnh trong tâm trí người sử dụng, Bao Xốp là một trong những yếu tố tạo nên bộ nhận diện thương hiệu đa dạng.

XEM BẢNG BÁO GIÁ CHI TIẾT

Liên hệ:
– Công Ty In Ấn Bao Bì Quang Minh
– Hotline: 02871065357
– Website: www.inanquangminh.com
– Email: inanquangminh@gmail.com

IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
thiết kế và in catalogue, in poster, bằng khen thưởng, Danh Thiếp, in phiếu bảo hành sản phẩm, in hộp giấy, túi xách giấy các loại, Hộp giày Thiệp cưới, Tờ gấp, Flyers, bao thư lì xì, Letterhead, Biểu mẩu, decal cuộn các loại, nhãn mạc áo quần, bì thư, folder – kẹp file, thực đơn nhà hàng, quán ăn, decal 7 màu, tem giấy sản phẩm Bao bì giấy, Túi xốp túi xách giấy hộp giấy, in trên bao thư cd, In bìa sách, thiết kế lịch tết, thiết kế và in băng rôn, sắt thép, ống đồng, túi xốp, bao PP, HD, PE, túi xốp cho hệ thống siêu thị in bao bì tự hủy, bao trà, bao bì cafe, túi đựng bánh kẹo, bao bì đựng trà sữa, bao bì bột giặt, in bao zipper, Bật lửa, USB, Kệ sắt Áo thun, lọ, Dù quảng cáo, Vật phẩm quảng cáo khác…

About truong

Check Also

cung cấp túi xốp

Dịch Vụ In Túi Xốp – Bao Bì Xốp Giá Rẻ

Túi Xốp là loại túi dùng để đựng, xách hàng hóa trong mua bán hàng …