Home / Bài Đăng / Nơi Bán Bao Xốp Ở Đâu

Nơi Bán Bao Xốp Ở Đâu

In Bao Xốp từ lâu đã trở thành một sản phẩm không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của Shop Quần áo, Mỹ Phẩm. Bên cạnh chức năng là chứa đựng hàng hóa, và bảo quản sản phẩm khi khách hàng mua trong quá trình vận chuyển khỏi bị hư, thì Bao Xốp còn là kênh quảng bá thương hiệu giá rẻ mà vô cùng hiệu quả. Một Bao Xốp đẹp và trang nhã sẽ được khách hàng đón nhận một cách nồng nhiệt và còn được họ lưu giữ để sử dụng.

in bọc xốp

mẫu 1

Để thiết kế Bao Xốp đúng chuẩn, cần lưu ý:
– Kích thước: túi giấy phù hợp với với trọng lượng và kích thước của sản phẩm
– Màu sắc: trang nhã, sang trọng, hài hòa
– Thông tin trên Bọc xốp đầy đủ: logo, tên thương hiệu, địa chỉ,…
– Xác định số lượng Bọc xốp cần dùng trước khi in.

bán bọc xốp

mẫu 2

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, đặc biệt là in Bao xốp, cam kết cho ra đời những sản phẩm chất lượng. Hiện nay Công ty In Quang Minh miễn phí 100% phí thiết kế khi in . Ngoài ra quý khách đến với chúng tôi còn nhận ưu đãi kép khi được miễn phí giao hàng trong nội thành với đơn hàng trên 1 triệu. Quý khách có nhu cầu In Bao Xốp liên hệ để được nhân viên báo giá.

Bảng Báo Giá Chi Tiết
Liên Hệ:
·  CÔNG TY IN ẤN QUANG MINH
·  Phone: 028.710.65357
·  Email: inanquanangminh@gmail.com
·  Website: www.inanquangminh.com
NGOÀI SẢN PHẨM TRÊN QUANG MINH CÒN IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
phân phối các loại túi xốp và bao bì nhựa, bao nilon túi xốp, bao bì zipper, bao bì đựng rác, Túi pp trong in hoa văn, túi xốp siêu thị, túi đựng cafe, bao bì trà, bao bì đựng bánh kẹo, túi trà sữa zipper bao bì bột giặt, túi đựng hạt điều, túi đựng mít sấy, bao hút chân không, bao bì đông lạnh, bao bì mỹ phẩm may mặt, in trục đồng, các loại bao HD,in ấn các sản phẩm, túi xốp, Túi xốp, Túi pp trong in hoa văn, Túi pp trong in hoa văn, Túi xốp hột xoài, túi xốp siêu thị, bao bì cà phê, bao trà, túi đựng bánh kẹo, túi trà sữa bao bì bột giặt, bao bì đựng hạt điều, bao đựng mít sấy, bao hút chân không, bao bì thủy hải sản.  

About truong

Check Also

cung cấp túi xốp

Dịch Vụ In Túi Xốp – Bao Bì Xốp Giá Rẻ

Túi Xốp là loại túi dùng để đựng, xách hàng hóa trong mua bán hàng …