Home / Bài Đăng / Nơi Sản Xuất Túi Xốp Giá Tốt Nhất

Nơi Sản Xuất Túi Xốp Giá Tốt Nhất

Khi Một Shop đang kinh doanh mỹ phẩm, quần áo… điều quan trọng đi kèm với chất lượng sản phẩm là việc thiết kế mẫu Túi Xốp có In thông tin thương hiệu riêng của Shop sẽ góp phần không nhỏ đến giá trị sản phẩm, kích thích nhu cầu mua hàng, tăng doanh thu là điều mà Shop kinh doanh nào cũng mong muốn.

BÁN TÚI NI LÔNG

mẫu 1

Khi In Túi Xốp tại Công ty In Quang minh sẽ được:

–  Giá thành hợp lý do in trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian.

–  Thiết kế theo yêu cầu, chuyên nghiệp.

–  Sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ giàu kinh nghiệm.

–   Máy móc hiện đại, sử dụng nguyên liệu Túi xốp chất lượng, mực in tiêu chuẩn chất lượng.

–   Giao hàng tận nơi, đúng thời gian đã cam kết.

san xuất bao nilon

Mẫu 2

Trong suốt nhiều năm hoạt động ở ngành In túi xốp Công ty Quang Minh luôn luôn lấy sự uy tín và chất lượng đánh giá của Quý khách hàng là động lực phát triển. Với lợi thế cạnh tranh công ty Quang Minh đã trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị, các máy thành phẩm cùng với công nghệ hiện đại nhất và quy trình sản xuất khép kín từ giai đoạn thiết kế, đến in và thành phẩm, với mục đích đáp ứng tất cả yêu cầu của Quý khách về sản phẩm Túi xốp. Quý khách có nhu cầu In túi xốp liên hệ đến công ty Quang minh để được tư vấn.

Bảng Báo Giá Chi Tiết Tại Đây

Liên Hệ:

  • CÔNG TY IN ẤN QUANG MINH
  •  Phone: 028.710.65357
  •  Email: inanquanangminh@gmail.com
  •  Website: www.inanquangminh.com

NGOÀI SẢN PHẨM TRÊN QUANG MINH CÒN IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:

in catalog, in poster, in giấy khen học sinh, Name card (Danh Thiếp), thiết kế in phiếu bảo hành, hộp giấy đựng sản phẩm, túi xách giấy các loại, hộp giấy đựng giày Thiệp chúc, tờ gấp, Leaflets, Tờ bướm, bao lì xì, giấy tiêu đề A4, thẻ xe, decal cuộn các loại, thiết kế và in dây ruy băng, thiết kế và in bao thư, folder – bìa đựng hồ sơ, bao đựng đủa, decal niêm phong, tem giấy sản phẩm Bao bì giấy, Túi xốp túi xách giấy hộp giấy, in trên bao thư cd, in tạp chí sách báo, thiết kế lịch tết, Băng rôn, thủy tinh, in bao bì ống đồng, bao xốp các loại, bao PP, HD, PE, Túi siêu thị ….

About truong

Check Also

cung cấp túi xốp

Dịch Vụ In Túi Xốp – Bao Bì Xốp Giá Rẻ

Túi Xốp là loại túi dùng để đựng, xách hàng hóa trong mua bán hàng …