Home / Bài Đăng / Sản Xuất Nhanh Túi Ni Lông

Sản Xuất Nhanh Túi Ni Lông

Một trong những ưu điểm đặc biệt nhất chính là sản phẩm được in ấn logo, địa chỉ rõ ràng nên dễ dàng quảng bá được thương hiệu của Shop. Người tiêu dùng luôn cảm thấy tự tin và an tâm hơn khi đến Shop của bạn đễ giao dịch mua hàng. Đây chính là chiến dịch maketing vô cùng hiệu quả của các cửa hàng. Do đó, làm sao để In túi ni lông được trở nên ấn tượng thu hút người tiêu dùng thì cần có hình ảnh, màu sắc, logo ấn tượng. Vì vậy, in ấn In túi ni lông cần được chú trọng hàng đầu trong kinh doanh thương mại.

in bọc xốp

mẫu 1

1. Chuyên in túi ni lông các loại:
In túi ni lông cho shop mỹ phẩm, thời trang
In túi ni lông cho các cửa hàng, văn phòng phẩm
In túi ni lông phục vụ khách sạn.
– In túi ni lông cửa hàng bán hoa quả, thực phẩm
– In túi ni lông cho hệ thống trà sữa, đồ ăn nhanh
– In túi ni lôngcho doanh nghiệp, siêu thị
– In túi nilon đựng linh phụ kiện điện tử
– In túi nilon đựng đồ điện.

in túi xốp giá rẻ

Mẫu 2

2. Các chất liệu in ni lông:
Có thể in túi nilon trên nhiều chất liệu phù hợp với sản phẩm riêng của từng công ty. Thông dụng nhất là in túi nilon chất liệu PE hoặc HD.

in túi xốp

Mẫu 3

Túi ni lông PE: Có độ dai tốt nhất trong các loại túi nilon, độ bóng bề mặt cao, mịn màng khó bị kéo dãn, thường được đột lỗ thay cho quai cầm. Túi PE có tính mềm dẻo hơn túi HD, khả năng đựng đồ vật nặng tốt hơn túi HD.
Túi ni lông HD:  là loại túi có bề mặt mờ, không nhìn xuyên vào bên trong, nhìn sang trọng. Túi HD cũng được đột lỗ thay cho quai cầm và có 2 mức độ dày, mỏng lựa chọn. Cần cân nhắc về khối lượng sản phẩm nặng hay nhẹ để có thể chọn túi phù hợp nhất.
Các loại túi ni lông đều có khả năng in ấn logo, các thông tin về doanh nghiệp sắc nét, sinh động.

xưởng in túi nilon

Mẫu 4

3. Kích thước Túi ni lông: 
Các kích thước tiêu chuẩn để in túi nilon: kích thước tiêu chuẩn 15*23cm, 17*25cm, 20*30cm, 24*34cm, 26*40cm, 30*42cm, 35*50cm, 40*60cm

cung cấp túi xốp

Mẫu 5

Do đó Túi ni lông nhất là các loại túi dùng để đựng, xách hàng hóa trong mua bán hàng ngày đã trở thành vật rất đỗi quen thuộc với tất cả mọi người. Chính vì vậy, từ các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh đến các shop bán lẻ đều nhận thấy in túi ni lông là một trong những kênh quảng bá sản phẩm hết sức hiệu quả, hơn nữa chi phí in túi ni lông dùng trong bán hàng rất rẻ so với các loại hình quảng cáo khác. Quý khách có nhu cầu in In Túi Ni Lông Liên hệ đến Công Ty Quang Minh để được nhân viên tư vấn và báo giá.

XEM BẢNG BÁO GIÁ

Liên hệ:
– CÔNG TY IN ẤN BAO BÌ QUANG MINH
– Hotline: 028.71065357
– Website: www.inanquangminh.com
– Email: inanquangminh@gmail.com
– Fanpage: www.facebook.com/inquangminh

IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
in catalogue, in poster các loại, bằng khen thưởng, name card – danh thiếp, thiết kế in phiếu bảo hành, hộp giấy, in túi xách giấy, hộp đựng giày Thiệp đám cưới, Leaflets, tờ bớm – name card, Thiệp mời , Giấy tiêu đề, cardbon 3 liên, decal cuộn giá rẻ, dây ruy băng, thiết kế và in bao thư, Bao hồ sơ, thực đơn quán ăn, decal chống hàng giã, nhãn giấy các loại nhãn decal, Túi xốp túi xách giấy hộp giấy, in nhãn đĩa cd, bao thư cd, sách báo, thiết kế lịch tết, Băng rôn, nhựa, ống đồng, bao xốp các loại, bao PP, HD, PE, bao xốp siêu thị, bao 2 quai túi vải không dệt, bao bì đựng trà, bao bì cafe, bao bì bánh kẹo, túi đựng trà sữa, túi đựng bột giặt, in bao zipper, Bật lửa, USB, Kệ sắt Áo thun, Nón, sành sứ, Ly,tách…

About truong

Check Also

cung cấp túi xốp

Dịch Vụ In Túi Xốp – Bao Bì Xốp Giá Rẻ

Túi Xốp là loại túi dùng để đựng, xách hàng hóa trong mua bán hàng …