Home / Bài Đăng / Túi Nilon Giá Sỉ

Túi Nilon Giá Sỉ

Công Ty In Ấn Bao Bì Quang Minh là công ty phát triển toàn diện nhằm mục đích đáp ứng nguồn nguyên liệu về Túi Nilon đựng sản phẩm trong chuỗi cung ứng sản xuất hàng hóa không chỉ ở Việt Nam mà còn với tất cả các đối tác trong khu vực. Công ty Quang Minh phải không ngừng phấn đấu nhằm thỏa mãn khách hàng, hợp tác bền vững với các đối tác, phát triển nhân viên và đóng góp chung vào sự phát triển của cộng đồng và đưa Công Ty Quang minh trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực in ấn và sản xuất bao bì nhựa với chất lượng cao.

túi nilon giá rẻ

mẫu 1

Đối với những shop hàng hiệu, chuyên nghiệp và đẳng cấp thì việc In Túi Nilon để đựng quần áo là điều đương nhiên không phải bàn cãi, song đối với những cửa hàng quần áo mới mở, những shop nhỏ, shop online thì việc In Túi Nilon tập trung vào chất lượng và uy tín sản phẩm nên bao bì sản phẩm đôi khi không cần quá cầu kì tốn kém chi phí gây khó khăn cho việc vận chuyển vào bảo quản hàng hóa khi thời tiết có những thay đổi bất thường như mưa to gió lớn, vận chuyển đường dài, đường xa.

cung cấp túi nilon

mẫu 2

– Đa dạng màu sắc: xanh, đỏ, hồng, cam, đen…..
– Đủ các kích thước
– Mẫu mã đa dạng
– Hình ảnh sắc nét
– Thiết kế free

báo bì quang minh

mẫu 3

Không những vậy công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên giàu năm kinh nghiệm và giàu sức sáng tạo. Đã mang đến cho các bạn những mẫu In Túi Nilon, hình ảnh sáng tạo đáp ứng được yêu cầu của các bạn. Cùng với các mẫu kích thước túi đa dạng cùng với nhiều màu sắc khác nhau phù hợp với thông điệp mà bạn muốn truyền tải.

in bọc xốp

mẫu 4

Chúng tôi chuyên In Túi Nilon, in bao bi nilong, bao bi nilon, sản xuất bao bì nilon, công ty in bao bì nilon, in ống đồng, bao bì nilon, in bao bì nilon giá rẻ, cung cấp bao bì nilon. Bao bì nilon dùng cho bệnh viện như bao bì đựng film xquang; bao bì đựng rác thải; dùng cho shop thời trang: quần áo, giày dép; Ngân hàng, nhà sách, siêu thị….

XEM BẢNG BÁO GIÁ SẢN PHẨM

Liên hệ
– CÔNG TY IN ẤN BAO BÌ QUANG MINH
– Hotline: 028.71065357
– Website: www.inanquangminh.com
– Email: inanquangminh@gmail.com
– Fanpage: www.facebook.com/inquangminh

IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
thiết kế và in catalogue, in poster các loại, bằng khen, giấy khen học sinh, Danh thiếp (Name card), thiết kế in phiếu bảo hành, thiết kế và in hộp giấy, in túi xách giấy, hộp giấy đựng giày thiệp mời họp mặt, Leaflets, Tờ bướm, bao thư lì xì, Letterhead – giấy tiêu đề, thẻ xe, decal cuộn, nhãn mác quần áo, in bao thư 12 x 22, bìa đựng hồ sơ, folder, Hoá đơn, decal bể, tem giấy các loại Bao bì giấy, túi nylon túi xách giấy hộp giấy, in bao thư đĩa cd, in tạp chí sách báo, thiết kế lịch tết, Băng roll, thủy tinh, Bao bì nhựa, túi xốp.

About truong

Check Also

cung cấp túi xốp

Dịch Vụ In Túi Xốp – Bao Bì Xốp Giá Rẻ

Túi Xốp là loại túi dùng để đựng, xách hàng hóa trong mua bán hàng …