Home / Bài Đăng / Túi Xốp Đẹp

Túi Xốp Đẹp

Với mỗi sản phẩm bán đến tay người khách hàng, Các Shop kinh doanh sản phẩm quần áo, mỹ phẩm… đều phải có trách nhiệm với sản phẩm của mình. Như vậy mỗi sản phẩm cần phải có một sản phẩm kèm theo để đựng sản phẩm khi khách hàng mua sản phẩm của Shop bạn, Từ đó khách hàng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp của shop bạn.

in túi xốp

Mẫu 1

Thông qua in túi xốp có thương hiệu sản phẩm của bạn thì khách hàng sẽ biết đến hơn sản phẩm của bạn, đồng thời tăng được sự quảng cáo sản phẩm của bạn đến khách hàng một cách nhanh nhất. Công ty In Quang Minh Cam kết chất lượng in tốt nhất, in sắc nét, mực in không phai, không nhòe. Nếu sai chúng tôi trả lại 100% số tiền hàng của Quý khách đã thanh toán. 

cung cấp túi xốp

Mẫu 2

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành in ấn Túi Xốp, cùng với đội ngũ nhân viên thiết kế rất giỏi và hệ thống máy in hiện đại, công ty chúng tôi đã và đang thiết kế, In Túi Xốp giá rẻ cho nhiều cửa hàng kinh doanh trên thị trường.

in túi xốp giá rẻ

Mẫu 2

Công ty Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm In Túi Xốp mang chất lượng và hiệu quả cao, giúp cho  Quý khách hàng  tiết kiệm thời gian và chi phí, góp phần nâng cao lợi thế cạnh tranh cũng như hiệu quả trong các hoạt động Kinh doanh của Shop, Qúy khách có nhu cầu In Túi Xốp liên hệ công ty để được báo giá.

Bảng Báo Giá Chi Tiết

Liên hệ
– CÔNG TY IN ẤN BAO BÌ QUANG MINH
– Hotline: 028.71065357
– Website: www.inanquangminh.com
– Email: inanquangminh@gmail.com
– Fanpage: www.facebook.com/inquangminh 
NGOÀI SẢN PHẨM TRÊN QUANG MINH CÒN IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
in catalogue, in poster, giấy khen học sinh, Danh Thiếp, in phiếu bảo hành, thiết kế và in hộp giấy, túi xách giấy, Hộp giày thiệp mời họp mặt, Tờ gấp, tờ bướm name card, thiệp chúc tết, giấy tiêu đề các loại, phiếu tính tiền, in trên decal cuộn, dây ruy băng, in bao thư, bìa đựng hồ sơ, Bao đủa, Tem báo giá, tem nhãn hàng hóa các loại Nhãn giấy, Bao nilon túi giấy hộp giấy, in bao thư đĩa cd, in xách báo tạp chí, in lịch độc quyền, thiết kế và in băng rôn, thủy tinh, ống đồng, in túi xốp….

About truong

Check Also

cung cấp túi xốp

Dịch Vụ In Túi Xốp – Bao Bì Xốp Giá Rẻ

Túi Xốp là loại túi dùng để đựng, xách hàng hóa trong mua bán hàng …