Home / In Túi Xốp / In Túi Xốp Đựng Mỹ Phẩm

In Túi Xốp Đựng Mỹ Phẩm

Túi Xốp Đựng Mỹ Phẩm

– Các shop bán hàng mỹ phẩm ngoài việc sản phẩm mỹ phẩm chất lượng bên trong bao bì bên ngoài cũng không thể thiếu cho sản phẩm bên trong, túi xốp cũng là một trong những loại bao bì đựng mỹ phẩm mang tính thẩm mỹ cho sản phẩm bên trong, Ngoài việc đựng mỹ phẩm túi xốp còn được in để quảng cáo thương hiệu rất hiệu quả, giúp người tiêu dùng nhớ đến thương hiệu của shop.

Lựa chọn in túi xốp đựng mỹ phẩm

– Thông thường túi xốp đựng mỹ phẩm thường sử dụng size nhỏ như : 15 x 23cm và 17 x 25cm, nhựa PE bóng dẽo trắng sữa hoặc màu hoặc túi PE, PP trong suốt thấy sản phẩm bên trong được thiết kế theo tên thương hiệu và sản phẩm để in quảng cáo trên túi xốp đựng mỹ phẩm.

in túi xốp đựng mỹ phẩm

in túi xốp đựng mỹ phẩm

XEM BẢNG BÁO GIÁ

Phương thức đặt hàng

Qúy khách gửi nợi dung qua email, zalo hoặc facebook nhân viên Quang Minh sẽ tiếp nhận và sử lý thiết kế cho quý khách duyệt mẫu trước khi in (thiết kế miễn phí) sau khi quý khách đã duyệt mẫu để in nhân viên sẽ lên đơn hàng cho quý khách, quý khách có thể đến tận văn phòng để gửi tiền đặt cọc hoặc quý khách chuyển khoản qua ngân hàng. Sau khi chúng tôi nhận được tiền cọc sẽ tiến hành in ấn. Thời gian giao hàng thông thường từ 3 ngày.

– Qúy khách có nhu cầu cần in túi xốp đựng mỹ phẩm vui lòng liên hệ ngay đến chúng tôi để được nhân viên tư vấn và báo giá tốt nhất.

NGOÀI SẢN PHẨM TRÊN QUANG MINH CÒN SẢN XUẤT VÀ IN:
in bao bì ống đồng, bao xốp, bao xốp pe, bao bì cho siêu thị bao xốp tự hủy, bao trà, bao bì đựng cà phê, bao bì đựng bánh kẹo, túi đựng trà sữa, bao bì bột giặt, bao bì zipper, Bật lửa, nón bảo hiểm, kệ giấy in trên áo thun, áo đi mưa, thuỷ, tinh, tách ly bằng sứ… 

Tìm kiếm: in túi xốp đựng mỹ phẩm nhanh, in túi xốp đựng mỹ phẩm tại tphcm, in túi xốp đựng mỹ phẩm gấp, túi xốp đựng mỹ phẩm quang minh, in túi xốp đựng mỹ phẩm giá gốc, in túi xốp đựng mỹ phẩm nhanh  

About admin

Check Also

In Túi Ni Lông Trong Suốt Đựng Mỹ Phẩm Giá Rẻ

In Túi Ni Lông trong suốt là sản phẩm được các shop kinh doanh mỹ phẩm …